Tin chi tiết

TLBB - Hoài Niệm Chúc mừng năm mới

🍀 Nhân dịp Tết đến Xuân về, #𝑻𝑳𝑩𝑩_𝑯𝒐𝒂̀𝒊_𝑵𝒊𝒆̣̂𝒎 kính chúc nam thanh nữ tú cùng gia quyến một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào!

Nhìn lại chặng đường vừa qua, có những thời điểm máy chủ lên đến hơn 1000 người chơi, những buổi offline đậm tình hảo hữu, hóa game ảo thành tình thật,..... Trân quý biết bao 🥰

Thay mặt đội ngũ điều hành, xin chân thành cảm ơn những tình cảm thân thương quý bằng hữu đã dành cho chúng tôi trong suốt tháng ngày vừa qua. Sự quan tâm, ủng hộ cùng các ý kiến đóng góp của các vị chính là động lực quý báu để TLBB Hoài Niệm ngày một hoàn thiện hơn!

👉 Trong năm mới, bên cạnh hàng loạt sự kiện được yêu thích như: GM Đại Chiến, Thiên Long Tam Hùng, Bang Hội Đại Chiến,.... TLBB Hoài Niệm hứa hẹn gây "kích thích" hơn với nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nhằm mang đến sân chơi kịch tính, đậm chất PK để anh hùng hào kiệt tranh tài.

💥 Song song đó, máy chủ #𝑺2 𝑳𝒂̣𝒄 𝑫𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 đang được trông đợi rất nhiều cũng sẽ được trình làng trong tháng 03/2021. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những bất ngờ TLBB Hoài Niệm mang đến cho quý bằng hữu trong 1 ngày gần đây nhé!

Một lần nữa, cung chúc tân Xuân đến 500 anh em TLBB Hoài Niệm!