Tin chi tiết

Giới thiệu phiên bản 3.5 cùng Hot Máy Chủ

💥💥 𝐑𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧𝐋𝐨𝐧𝐠𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧𝐊𝐲̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟕/𝟏𝟏 Vào lúc 19h00 ngày 27/11/2020, máy chủ Thiên Long Truyền Kỳ chính thức khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn. Một vùng đất mới xuất hiện, kéo theo hàng loạt cuộc chiến long tranh hổ đấu…. Ai sẽ là cao thủ vang danh thiên hạ? Bang hội nào sẽ thống lĩnh giang hồ?

Với phiên bản Thiên Long Bát Bộ 3 kèm theo sự có mặt của 12 môn phái, anh hùng hào kiệt có thể tự do hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích, thậm chí gia nhập các phái mình chưa từng khám phá qua… Từ đó, những cuộc chiến giành ngôi bá chủ cũng trở nên kịch tính hơn, hứa hẹn mang đến những phút “pk” máu lửa nhất!

😍 Thời trang đa dạng mê đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên, song song đó hệ thống trân thú cũng như thú cưỡi hoành tráng khiến trai xinh gái đẹp phải ngất ngây. Thiên Long Truyền Kỳ không chỉ là nơi để bằng hữu thỏa chí anh hùng mà còn là chốn để những trái tim chung niềm đam mê có thể phát triển “khía cạnh” tình duyên, trải nghiệm cảm giác game ảo tình thật đầy thi vị. Hiện tại, người chơi quan tâm đến Thiên Long Truyền Kỳ có thể tham gia sự kiện #Truy_Tìm_Người_Chơi_Cũ để mang về cơ hội sở hữu giftcode trị giá đến 300k.

⚔Thời gian:

  • Bắt đầu: ngày 16/11/2020.
  • Kết thúc: ngày 22/11/2020.

⚔Đối tượng tham gia:

  • Tất cả các Đại Hiệp đã like fanpage TLBB Truyền Kỳ

⚔Nội dung sự kiện: Trong thời gian sự kiện, những Đại Hiệp đã like fanpage TLBB Truyền Kỳ hãy #comment tại bài viết sự kiện Truy Tìm Người Chơi Cũ trên fanpage TLBB Truyền Kỳ theo mẫu:

13_năm_hành_trình_huynh_đệ_trùng_phùng và tag tên 3 bạn bè

⚔Phần thưởng:

  • 1 gift code trị giá 300k VND

🏡Trang chủ: http://tlbbtruyenky.com/ 🌎Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb.truyenky