Tin chi tiết

Đàm đạo về nghề Dược Sư

Quý bằng hữu thân mến !

Khác với các nghề May Mặc hay Công nghệ, Dược Sư là một nghề khá vất vả và không đem lại lợi ích kinh tế nhiều như các nghề khác. Có lẽ vì lý do vậy mà rất ít người theo nghề này. Một dược sư giỏi đòi hỏi bạn phải là một người tâm huyết, chịu khó tìm hiểu thì mới có thể điều chế được những loại thuốc tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Khi đã tinh thông nghề Dược, thì lợi ích mà nó mạng lại là không thể lường được.

Dược cấp 9 có sức mạnh bằng cả chục viên ngọc cộng lại

Không chỉ có tăng sức mạnh, thuốc lak của môn phái còn kháng được các hiệu ứng đặc thù, rất hữu hiệu trong các trận đánh war bang lớn, nếu sở hữu những loại lak này, nhận vật bạn sẽ không còn e ngại khi phải đối đầu với những phái có lượng skill khóa nhiều như Võ Đang, Tiêu Dao nữa.

Thử nghĩ xem, nếu 1 trận war bang lớn quy mô 50 người, mỗi người chỉ cần ăn 1 viên lak 50 điểm thuộc tính, thì sức mạnh của cả bang gộp lai sẽ như thế nào, chắc chắn đối thủ sẽ phải ngầm hành dài.

Học nghề Dược

Để có thể chế được những loại thuốc có hiệu quả cao yêu cầu các bạn phải có level trên 30 và để gặp NPC Phó Đương Quy ở Đại Lý (100, 130)

Công thức chế

Muốn chế được những dược như mong muốn yêu cầu bạn phải bải có công thức của loại đó. Công thức chế dược các bạn có thể sở hữu thông qua NPC Nghệ ở môn phái / bang phái hoặc đi vào huyệt mộ hay đơn gian là đánh quái. Tất cả còn phải xem cơ duyên của bạn có thể lĩnh ngộ được công thức đó không.

Nguyên liệu

Nguyên liệu chính của nghề dược là từ nghề Hái Thuốc

Đại sư hái thuốc Lưu Ký Nô ở Đại Lý (100, 132)

𝑯𝒚 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒃𝒂̀𝒊 𝒗𝒊𝒆̂́𝒕 𝒏𝒂̀𝒚 𝒔𝒆̃ 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂́𝒊 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 𝒌𝒉𝒂́𝒊 𝒒𝒖𝒂́𝒊 𝒉𝒐̛𝒏 𝒗𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒅𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒔𝒖̛ !

Thông tin hỗ trợ:

☑Fangpage: https://www.facebook.com/hoainiem20072008/

☑Groups: https://www.facebook.com/groups/grouptlbbhoainiem/

☑Tải Game: http://tlbbhoainiem.com/Download

☑Drop: https://bit.ly/2A8mvPn