Tin chi tiết

Chiến Xa - Linh Hồn Của Trác Lộc Cổ Địa

Kính chào quý bằng hữu,

Trong những trận chinh phạt máu lửa, ngoài việc phân chia lực lượng chặt chẽ để giành thế trận thì các bang hội hoàn toàn không thể thiếu sự hỗ trợ của các loại 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐗𝐚 - một công cụ chiến đấu rất đặc trưng và có thể nói chúng là linh hồn của chiến trường 𝐓𝐫𝐚́𝐜 𝐋𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐨̂̉ Đ𝐢̣𝐚.

Chiến Xa được chia thành 5 loại: 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈, 𝑩𝒂̣𝒄𝒉 𝑯𝒐̂̉, 𝑪𝒉𝒖 𝑻𝒖̛𝒐̛́𝒄, 𝑩𝒂̀𝒏 𝑪𝒐̂̉ và 𝑯𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑽𝒖̃, mỗi loại mang một công dụng rất riêng biệt.

𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Với màu xanh đặc trưng, Thanh Long Chiến Xa rất cứng cáp và cực kỳ mạnh mẽ, chúng tiêu diệt đối phương bằng năng lực Ngoại Công và khiến đối phương giảm tốc độ. Đặc biệt, Chiến Xa này có thể tránh được hiệu ứng Điểm Huyệt.

𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Thanh Long Chiến Xa chỉ tác dụng trên người và vô tác dụng trên các loại Chiến Xa khác.

𝑩𝒂̣𝒄𝒉 𝑯𝒐̂̉ 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Là loại Chiến Xa chí âm chí dương nên Bạch Hổ luôn phát ra thứ ánh sáng trắng toát mỗi khi chuyển động. Bạch Hổ tiêu diệt đối phương bằng năng lực Nội Công, khiến họ rợi vào tình thế huyệt đạo bế tắc, một bước cũng không thể di chuyển. Đặc biệt, Chiến Xa này có thể tránh được hiệu ứng Thất Minh.

𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Bạch Hổ Chiến Xa chỉ tác dụng trên người và vô tác dụng trên các loại Chiến Xa khác.

𝑪𝒉𝒖 𝑻𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Với sắc đỏ đáng sợ của Địa Thủy Hàn Băng, Chu Tước Chiến Xa lấy mạng đối phương bằng thuộc tính Hỏa và Băng, nói cách khác là khiến người khác hoảng sợ đến mức mất phương hướng. Đặc biệt, Chiến Xa này có thể tránh được hiệu ứng Tản Công.

𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Chu Tước Chiến Xa chỉ tác dụng trên người và vô tác dụng trên các loại Chiến Xa khác.

𝑯𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑽𝒖̃ 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Màu tím được hòa quyện từ Lôi và Độc của Huyền Lôi Kỳ Độc đã giúp Huyền Vũ Chiến Xa lấy mạng đối phương bằng cách khiến họ tiêu hao công lực. Đặc biệt, Chiến Xa này có thể tránh được hiệu ứng Giảm Tốc.

𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Huyền Vũ Chiến Xa chỉ tác dụng trên người và vô tác dụng trên các loại Chiến Xa khác.

𝑩𝒂̀𝒏 𝑪𝒐̂̉ 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Tuy có vẻ ngoài rất đơn sơ nhưng Bàn Cổ lại là loại Chiến Xa có công lực khủng khiếp nhất, Bàn Cổ có thể phá hỏng các Chiến Xa khác và Đài Pháo, thậm chí chúng còn có để đánh sập Kỳ Đài của đối phương.

𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Bàn Cổ Chiến Xa có thể tác dụng trên người và cả Chiến Xa khác.

Sử dụng Chiến Xa thế nào ?

Để sử dụng Chiến Xa, bằng hữu hãy tìm đến các Chiến Xa Hộ Vệ tại mỗi lãnh địa để tiến hành xuất Chiến Xa.

Chọn loại Chiến Xa thích hợp để xuất

Mỗi bang hội chỉ có thể xuất được 2 Chiến Xa để giao đấu. Trong trường hợp Chiến Xa của các vị bị quân địch phá vỡ thì đúng 1 phút sau bằng hữu mới có thể xuất Chiến Xa khác.

Khi Chiến Xa được xuất, bất kỳ thành viên nào trong Bang hội cũng có thể điều khiển được, và nếu các vị không muốn điều khiển nữa thì nhãy nhấn phải chuột vào biểu tượng chiến xa trên góc phải màn hình.

𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 Đ𝒐̂̉𝒊 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Bằng hữu muốn chuyển đổi chiến xa khác để dễ dàng thích nghi với những chiến lược nguy hiểm của đối thủ thì hãy tìm đến các Thánh Nữ cai quản vùng linh thạch tại lãnh địa của mình để tiến hành Chuyển Đổi Chiến Xa.

Phải có 20 viên linh thạch tương ứng với loại chiến xa muốn đổi

Bằng hữu phải thu thập đúng 20 viên linh thạch tương ứng với loại chiến xa muốn đổi thì mới có thể tiến hành chuyển đổi. Ví dụ: Bằng hữu muốn đổi chiến xa Thanh Long thành Bạch Hổ thì phải có 20 viên Bạch Hổ Thạch.

𝑻𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 𝑯𝒐̂̀𝒊 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑿𝒂

Trong quá trình chiến đấu, Chiến Xa của bằng hữu sẽ phải lấn sang lãnh địa của quân địch để tấn công và sau những phút chiến đấu kịch liệt, tình trạng người một nơi - chiến xa một nẻo là việc rất thường xảy ra. Ngay trong lúc này nếu bằng hữu muốn triệu hồi chiến xa về lãnh địa thì tìm đến các Thánh Nữ để tiến hành Giao Nạp Linh Thạch.

Tìm đến các Thánh Nữ để tiến hành Giao Nạp Linh Thạch.

Các bằng hữu phải tiến hành giao nạp cho Thánh Nữ 100 viên linh thạch đủ 5 loại, mỗi loại phải đúng 20 viên thì mới có thể tiến hành Triệu Hồi Chiến Xa.

100 viên linh thạch đủ 5 loại, mỗi loại phải đúng 20 viên

Chọn Chiến Xa nào và Điều khiển Chiến Xa ra sao cũng là một nghệ thuật rất đặc biệt trong giao đấu, có thể chuyển bại thành thắng và giành được thế cuộc hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Các Bang Hội hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng Chiến Xa.

Hy vọng với sự hỗ trợ đắc lực của Chiến Xa kèm theo tài chiến thuật độc đáo, các Bang Hội sẽ nhanh chóng giành được những chiến thắng vinh quang tại chiến trường Trác Lộc Cổ Địa. Chúc các Bang Hội thành công và có những phút chiến đấu kịch tính nhất !

Thông tin hỗ trợ:

☑Fangpage: https://www.facebook.com/hoainiem20072008/

☑Groups: https://www.facebook.com/groups/grouptlbbhoainiem/

☑Tải Game: http://tlbbhoainiem.com/Download

☑Drop: https://bit.ly/2A8mvPn